Chọn tạo giống và nhân giống cho một số loài cây trồng rừng chủ yếu ở Việt Nam - Lê Đình Khả (Nông nghiệp, 2003)
Đề cập đến công tác giống trong sản xuất lâm nghiệp ở Việt Nam; Vật liệu, địa điểm và phương pháp nghiên cứu; khảo nghiệm xuất xứ và xây dựng vườn giống các loài keo acacia. Nghiên cứu các giống lai và lai giống keo tại tượng và keo lá tràm; Khảo nghiệm xuất xứ và chọn giống các loài bạch đàn, tràm, phi lao; Khảo nghiệm xuất xứ và nhân giống Lát hoa; khaoe nghiệm xuất xứ, chọn giống, nhân giống và lai giống một số loài thông thuộc chi Pinus; Nhân giống bằng hom