Chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh thực hành: Mệnh đề - CÁI NGỌC DUY ANH (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách gồm 3 phần chính: Mệnh đề trạng ngữ, mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh ngữ; mỗi phần trình bày các quy tắc ngữ pháp, ví dụ minh họa và bài tập áp dụng; kèm theo đáp án