Tuyển tập bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A Penguin English Tests: Book 1: With answers - ALLSOP, JAKE (Nxb Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Tuyển tập các bài tập trắc nghiệm tiếng Anh theo từng trình độ, kèm theo đáp án