Tài liệu luyện thi chứng chỉ A tiếng Anh Biên soạn theo hướng dẫn của Bộ GD - ĐT: Có kèm băng cassette để luyện nghe... - Nguyễn Trùng Khánh (Nxb Thanh Hóa, 1998)
Cung cấp 10 bài luyện thi chứng chỉ A tiếng Anh, được chia làm 3 phần: bài thi mẫu, bài luyện nghe, bài luyện nói, có kèm theo đáp án