Giáo trình kỹ thuật nuôi tôm và nuôi ba ba Sách dành cho sinh viên Cao đẳng sư phạm - Trần Văn Vỹ (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề chung của nghề nuôi tôm ở Việt Nam; Kĩ thuật nuôi tôm càng xanh, tôm sú. tôm hùm. Giới thiệu kỹ thuật nuôi ba ba; Đặc điểm sinh học và công dụng của ba ba; Kỹ thuật sản xuất ba ba giống; Kỹ thuật nuôi ba ba thương phẩm