Giáo trình kỹ thuật chăn nuôi dê và thỏ Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Đinh Văn Bình (Đại học sư phạm, 2007)
Đề cập đến vai trò và ý nghĩa kinh tế của ngành chăn nuôi dê và thỏ. Nghiên cứu kỹ thuật chăn nuôi dê và thỏ