Hóa học phân tích các dung dịch và tin học - Robert Rosset (ĐHQG, 1996)
Trình bày hóa học các dung dịch và tin họ, Axit và bazo; các chất oxy hóa và các chất khử. Đề cập đến phức chất; Các phản ứng kết quả; trao đổi đồng thời nhiều phân tử; chương trình