Giáo trình chăn nuôi trâu bò Dùng cho sinh viên đại học ngành chăn nuôi - Nguyễn Xuân Trạch (Nông nghiệp, 2006)
Giới thiệu chung về chăn nuôi trâu bò; Giống và công tác giống; Dinh dưỡng và thức ăn; Chuồng trại trâu bò. Đề cập đến chăn nuôi trâu bò đực và giống; trâu bò cái sinh sản; bẻ nghé; bò sữa; bò thịt; trâu bò cày kéo