Thiết kế và xây dựng cầu dây văng đường bộ - Đinh Quốc Kim (Giao thông vận tải, 2008)
Trình bày sự phát triển công nghệ câu dây văng; hình thái tổng thể và vật liệu cầu dây văng; Cấu tạo chung của các bộ phận chủ yếu cầu dây văng. Phân tích tập tính của cáp dây văng; thiết kế, động đất, tác dụng của gió đối với vầu dây văng. Đề cập đến xây dựng; công tác theo dõi cầu dây văng. Giới thiệu mốt số dạng cầu dây văng đặc biệt và cầu Extradose