Sử thi-Há pá " P' Huy Ca na ca" của người hà Nhì ở Mường Tè Lai Châu - Bùi Quốc Khánh (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu sử thi P' Huy ca na ca" bản phiên âm, dịch nghĩa, dịch thư. Sơ khảo một số phong tục , tập quán, nghi lễ, lễ hội được nhắc đến trong sử thi" P' Huy ca na ca".