Bài giảng giải tích - Nguyễn Duy Tiến (Đại học Quốc gia, 2004)
Trình bày phép tính vi phân trên Rn; Tích phân bội Riemann; Tích phân đường và tích phân mặt. Nghiên cứu độ đo và tích phân; Độ đo trong không gian Metric.