Kết cấu bê tông cốt thép: Phần kết cấu nhà cửa Giáo trình dành cho sinh viên ngành xây dựng - Ngô Thế Phong (Khoa học kỹ thuật, 2006)
Trình bày nguyên lý thiết kế kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu mái, khung, nhà môt tầng lắp ghép, móng bê tông cốt thép, nhà nhiều tầng.