Giáo trình giống cây trồng - Trường Đại học nông nghiệp I (Nông nghiệp, 2006)
Giới thiệu các khái niệm về giống cây trồng và cách lai giống, tạo giống ưu thế lai ở cây giao phấn và cây tự thụ phấn. Các phương pháp tạo giống đa bội thể và đột biến, cách đánh giá vật liệu chọn giống...