Sách tra cứu tóm tắt về vật lý - N.I Kariakin (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Trình bày về các vấn đề kinh điển trong vật lý, nội dung chương trình phù hợp, không chỉ tập hợp các bảng kê thâu tóm những định lý và công thức về vật lý mà được dẫn giải từ đơn giản đến phức tạp, các vấn đề được trình bày ngắn gọn và đầy đủ.