Kết cấu bê tông cốt thép Phần cấu kiện cơ bản - Phan Quang Minh (Khoa học kỹ thuật, 2008)
Cung cấp những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bê tông cốt thép và đi sâu vào việc thiết kế các cấu kiện bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn TCXDVN 356-2005.