Giáo trình bệnh cây nông nghiệp Giáo trình dùng cho sinh viên trường nông, lâm nghiệp - Vũ Triệu Mân (Nông nghiệp, 2001)
Giới thiệu về bản chất các loại bệnh hại cây trồng và hệ thống các biện pháp phòng trừ tổng hợp có hiệu quả kinh tế nhằm bảo vệ và nâng cao năng suất, phẩm chất cây trồng