Giáo dục giới tính vì sự phát triển của vị thành niên - Đào Xuân Dũng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu và thiết kế chương trình giáo dục, một phương pháp tiếp cận toàn diện trong giáo dục vị thành niên, từ giáo dục giới tính, gia đình, sức khỏe, sinh sản...