Kỹ thuật điện Đã được hội đồng môn học Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường ĐHKT - Đặng Văn Đào (Giáo dục, 2008)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về mạch điện, các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy cơ bản và cung cấp khái quát về đo lường và điều khiển máy điện.