Bài tập sức bền vật liệu - Nguyễn Xuân Lựu chủ biên, Phạm Văn Dịch, Đào Thu,.... (Giao thông vận tải, 2000)
Giới thiệu những bài tập về kiến thức cơ bản của môn học, về các hình thức biến dạng cơ bản của kết cấu và các bài tập về các dạng chịu lực phức tạp, các bài toán về động học và ổn định các bài tập về tính toán các loại kết cấu đặc trưng của một số chuyên ngành như ống dày, vỏ mỏng, thanh cong,...