Bài tập cơ học kết cấu - Nguyễn Tài Trung (Xây dựng, 2005)
Gồm 12 chương: cấu tạo hệ phẳng; Dầm tĩnh định; Khung tĩnh định; Hệ ba khớp; dàn tĩnh định; Đường ảnh hưởng; Chuyển vị hệ thanh; Phương pháp lực; Phương pháp chuyển vị; Phương pháp hỗn hợp và liên hợp; Phương pháp phân phối mô men; Hệ không gian.