Cấu tạo bê tông cốt thép - Công ty tư vấn xây dựng dân dụng Việt Nam (Xây dựng, 2004)
Trình bày quy định vật liệu dùng trong bê tông và bê tông cốt thép; Cấu tạo bê tông cốt thép; Quy định sử dụng kết cấu bê tông cốt thép nahf dân dụng trong môi trường ăn mòn; Hướng dẫn một số giải pháp chống thấm trong kết cấu bê tông cốt thép; Cấu tạo kháng chấn; Một số vấn đề về cấu tạo nhà cao tầng.