Cung ứng kỹ thuật thi công xây dựng - Phạm Huy Chính (Xây dựng, 2005)
Trình bày những yêu cầu về cấp điện, cấp nước, cấp hơi, cấp nhiệt và các máy móc, thiết bị thi công chủ yếu cho từng hạng mục công trình.