Hình học cao cấp Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Văn Như Cương (Đại học sư phạm, 2005)
Đề cập đến phương pháp tiền đề; các phép biến hình trong mặt phẳng. Nghiên cứu hình học xạ phẳng;Đường bậc hai trên mặt phẳng xạ ảnh; Hình học tổ hợp.