Giáo trình tâm lý học kinh doanh du lịch Dùng trong các trương THCN Hà Nội - Trần Thị Thu Hà (NXB Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản của tâm lý học đại cương; các hiện tượng tâm lý xã hội trong du lịch; tâm lý khách du lịch. Nghiên cứu giao tiếp trong du lịch; Những phẩm chất cần có của nhân viên du lịch