Giáo trình tiền lương - tiền công - Nguyễn Tiệp (Lao động xã hội, 2003)
Trình bày đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu môn học tiền lương-tiền công, những nguyên tắc cơ bản của tổ chức tiền lương. Nghiên cứu các chế độ tiền lương, các chế độ phụ cấp lương, các hình thức trả lương, tiền thưởng. Đề cập đến quy chế trả lương và quản lý nhà nước về tiền lương.