Quản lý nhà nước về Lao động - xã hội Tập bài giảng - Nguyễn Tiệp (Lao động xã hội, 2000)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về Nhà nước. Nghiên cứu nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; một số vấn đề về quản lý nhà nước ở nước ta trong giai đoạn hiện nay. Đề cập đến một số vấn đề cơ bản về quản lý nhà nước trong lĩnh vực lao động xã hội, Giới thiệu về tổ chức thực hiện chính sách.