Bài tập thủy lực - Hoàng Văn Quý (Xây dựng, 2005)
Gồm 9 chương trình bày tính chất cơ bản của chất lỏng và chất; Thủy tĩnh học; Động lực học chất lỏng; Tổn thất cột nước trong dòng chảy; Dòng chảy ra khỏi lỗ và vôi; Dòng chảy ổn định, đều, có áp trong ống dài; Nước ra; Dòng chảy đều không áp trong kênh; Dòng chảy ổn định không đồng đều trong kênh hở, phụ lục kèm theo.