Giáo trình phân loại thực vật Dùng cho sinh viên nông nghiệp, lâm nghiệp - Nhiều tác giả
Đề cập tới vi khuẩn và tảo lam; Nhóm nầm; Thực vật bậc thấp hay thực vật dạng tảo. Nghiên cứu thực vật bậc cao hay thực vật có chồi; Ngành hạt kín. Giới thiệu khu hệ thực vật Việt Nam. Giới thiệu một số nội dung: Tảo, Nấm và địa y,Rêu và quyết, ngành dương xỉ, ngành hạt trần