Bài giảng thiết kế thí nghiệm trong chăn nuôi và thú y - Đỗ Đức Lực (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày các khái niệm về tiến hành thí nghiệm; Các bước tiến hành lập kế hoạch thí nghiệm; Bố trí thí nghiệm một nhân tố; Hai nhân tố;...