Tang lễ của người Nùng Giang ở Cao Bằng - Triệu Thị Mai (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu về thầy Tào trong đời sống của người Tày- nùng. Khâm liệm, đón thầy Tào, nhập quan trình tự lễ hành tang, một số lễ cúng trong vòng tang, một số loại hình nghệ thuật.