A study on the problems in learning English pronunciation of third - year students at Quang Binh university Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Hoài Khánh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu vấn đề học phát âm tiếng Anh của sinh viên năm 3 trường đại học Quảng Bình.