A study on oral presentation difficulties of english - major students at Quang Binh university Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Dương Thị Vi (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu về khó khăn khi thuyết trình bằng miệng của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh trường Đại học Quảng Bình.