Nghiên cứu ảnh hưởng của tập luyện thể dục thể thao đối với nam sinh viên béo phì trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Lương Duy Tuấn Mạnh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Đánh giá tình hình sức khỏe nam sinh viên của Trường Đại học Quảng Bình. Xây dựng hệ thống bài tập thể chất và phương pháp áp dụng. Đánh giá mức độ ảnh hưởng của hệ thống bài tập đối với nam sinh viên béo phì Trường Đại học Quảng Bình.