Nghiên cứu dạy học chuyên đề giáo dục hạn chế rác thải nhựa trong môn Tự nhiên - Xã hội ở tiểu học theo định hướng hành động Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Vũ Thảo Linh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Giáo dục giảm thiểu rác thải nhựa góp phần bảo vệ môi trường. Xây dựng chuyên đề giáo dục hạn chế rác thải nhựa trong môn Tự nhiên - Xã hội ở tiểu học theo định hướng hành động.