Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự hài lòng của người sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 - Khảo sát trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Thị Thu Hiền (Đại học Quảng Bình, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lí luận về sự hài lòng của khách đối với sản phẩm/dịch vụ và các yếu tố ảnh hưởng; Đánh giá mức độ hài lòng của người sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và xác định các nhân tố ảnh hưởng. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đề xuất các định hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đối với phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 và từ đó đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.