Nghiên cứu phương pháp nhân giống và trồng thử nghiệm một số loài cây cảnh tại vườn thực nghiệm trường Đại học Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Nguyễn Thị Thu Hường (Đại học Quảng Bình, 2020)
Đánh giá khả năng sinh trưởng và thích ứng của một số giống hoa khi nhân giống, xác định nồng độ chất α-NAA thích hợp đối với việc giâm cành các loài hoa, cây cảnh.