Nghiên cứu sử dụng vi điều khiển Arduino UNO R3 để thiết kế, lắp đặt Rô bốt hút bụi tự động Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Lương Trung Thành (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu, thiết kế máy hút bụi tự động có khả năng hút bụi và tự động tránh vật cản sử dụng trong gia đình.