Cơ sở hoạt động của buồng phân hạch sử dụng để đo thông lượng Nơtron Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Châu Ngọc Anh Minh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tổng quan về buồng phân hạch để đo thông lượng nơtron; Trình bày nguyên lý hoạt động và các chế độ làm việc của buồng phân hạch; hiệu ứng cháy của vật liệu phân hạch dùng làm lớp phủ điện cự trong buồng phân hạch khi đo đạc thông lượng nơtron.