Giáo trình Công pháp quốc tế Lưu hành nội bộ - Phùng Thị Loan (Dành cho hệ Đại học chuyên ngành Luật, 2018)
Trình bày các nguyên tắc cơ bản và các quy phạm pháp luật quốc tế, được xây dựng dựa trên sự nhất trí và tự nguyện của các quôc gia - chủ thể cơ bản của luật quốc tế và một số nội dung cơ bản của công pháp quốc tế: Luật điều ước quốc tế, luật biển quốc tế, vấn đề dân cư, vấn đề lãnh thổ trong công pháp quốc tế,...