Giáo trình Tư pháp quốc tế Lưu hành nội bộ - Phùng Thị Loan (Dành cho hệ Đại học chuyên ngành Luật, 2018)
Trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật quốc tế: khái niệm và nguồn gốc Tư pháp quốc tế; các nguyên tắc cơ bản, chủ thể và những kiến thức cơ bản thuộc lĩnh vực điều chỉnh của Tư pháp quốc tế: quyền sở hữu, hợp đồng, quyền sở hữu trí tuệ, hôn nhân gia đình, tố tụng dân sự quốc tế,...