Giáo trình Luật Lao động Việt Nam Lưu hành nội bộ - Phùng Thị Loan (Dành cho hệ Đại học chuyên ngành Luật, 2018)
Cung cấp các kiến thức cơ bản của Luật lao động: Đối tượng điều chỉnh, phương pháp điều chỉnh, các nguyên tắc cơ bản của Luật lao động Việt Nam; Việc làm và dạy nghề; Khái niệm, ý nghĩa, nội dung, hình thức và giao kết hợp đồng lao động; Hợp đồng lao động vô hiệu; Cho thuê lại lao động; Một só vấn đề pháp lý về tiền lương; Thời giờ làm việc và nghỉ ngơi; tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động;...