Giáo trình Luật thương mại Lưu hành nội bộ - Nguyễn Hoàng Thủy (Dành cho chương trình đào tạo cử nhân Luật, 2018)
Trình bày các nội dung cơ bản của luật thương mại hiện hành: hành vi thương mại và thương nhân, địa vị pháp lý của chủ thể kinh doanh, pháp luật về thành lập, giải thể và phá sản doanh nghiệp.