Giáo trình Luật dân sự Lưu hành nội bộ - Nguyễn Hoàng Thủy (Dành cho chương trình đào tạo cử nhân Luật, 2018)
Trình bày những kiến thức cơ bản về nghĩa vụ dân sự hợp đồng dân sự. Giới thiệu các hợp đồng dân sự thông dụng như: hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng mua bán nhà ở, hợp đồng trao đổi,...Trình bày kiến thức về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, về chuyển quyền sử dụng đất, về quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, về quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.