Giáo trình Luật dân sự Lưu hành nội bộ - Nguyễn Hoàng Thủy (Dành cho chương trình đào tạo cử nhân Luật, 2018)
Đề cập những khái niệm cơ bản của Luật dân sự Việt Nam, chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự, những quy định về sở hữu, tài sản và quyền thừa kế.