Lý luận và pháp luật về quyền con người Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Tổng quan chung pháp luật về quyền con người. Trình bày các quyền cơ bản của con người và một số nhóm người trong xã hội.