Luật cạnh tranh Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Tổng quan chung về cạnh tranh, chính sách cạnh tranh và luật cạnh tranh. Trình bày hành vi thỏa thuận hạn chế cạnh tranh; hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh và vị trí độc quyền nhằm hạn chế cạnh tranh; bộ máy thực thi luật cạnh tranh và thủ tục tố tụng cạnh tranh.