Luật ngân hàng Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Trình bày những vấn đề lí luận cơ bản về luật ngân hàng. Đề cập đến ngân hàng Nhà nước, Tổ chức tín dụng. Phân tích pháp luật điều chỉnh các hoạt động: Cho vay của tổ chức tín dụng; bảo lãnh ngân hàng; chiết khấu giấy tờ có giá, bao thanh toán của tổ chức tín dụng; cho thuê tài chính; dịch vụ thanh toán; ngoại hối.