Luật thương mại quốc tế Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Trình bày một số vấn đề lí luận về luật thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia.