Luật biển quốc tế Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Trình bày các vấn đề lí luận chung về luật biển quốc tế; Các vùng biển, phân định biển trong luật quốc tế; khai thác chung trên các vùng biển quốc tế; cơ chế giải quyết tranh chấp theo quy định của công ước liên hợp quốc năm 1982 về luật biển.