Luật tố tụng hành chính Lưu hành nội bộ - Phan Thị Thu Hiền (Dành cho sinh viên chuyên ngành Luật, 2020)
Trình bày tổng thể các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình giải quyết vụ án hành chính nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức và cơ quan nhà nước cũng như trật tự pháp luật của Nhà nước ta.